ทีมผู้บริหาร SD ได้เข้าร่วมประชุม กับ ดร. ปาร์ค ซังฮูน

พูดคุยกับเจ้าของ โรงพยาบาล ไอดี ซึ่งเรากำลังจะมีโปรโมชั่นร่วมกันเร็วๆ นี้ เพื่อคุณลูกค้าของ SD ทุกคนค่ะ แล้วพบกันนะคะ

more...
ทีมผู้บริหาร SD ได้เข้าร่วมประชุม กับ ดร. ปาร์ค ซังฮูน เจ้าของ โรงพยาบาล ไอดี
close

Surgery Design ได้เข้าร่วมประชุมกับ ดร. ปาร์ค ซังฮูน เจ้าของโรงพยาบาล ไอดี ซึ่งเรากำลังจะมีโปรโมชั่นร่วมกันเร็วๆ นี้ เพื่อคุณลูกค้าของ SD ทุกๆ คนค่ะ แล้วพบกันนะคะ^^

รับประกันราคาศัลยกรรม
ถูกที่สุด ดี่ที่สุด ที่นี่ ที่เดียว

Surgery Design มี "การรับประกันราคาศัลยกรรมถูกที่สุด" หากท่านจองการทำศัลยกรรมกับ Surgery Design

more...
ศัลยกรรมเกาหลี ที่เดียว ที่ รับประกันราคาศัลยกรรม ถูกที่สุด
close

Surgery Design มี "การรับประกันราคาศัลยกรรมถูกที่สุด" ดังต่อไปนี้: หากท่านจองการทำศัลยกรรมกับ Surgery Design และแสดงให้เราเห็นว่าท่านสามารถจองการทำศัลยกรรมอย่างเดียวกัน ในโรงพยาบาลหรือคลินิคเดียวกัน ในวันที่เดียวกัน ได้ในราคาต่ำกว่า ซึ่งมีปรากฏอยู่และสามารถจองได้บนเว็บไซต์หรือเอเจนซี่อื่น เราจะให้ราคาที่เท่ากันหรือถูกกว่ากับท่าน

ประชุมวิชาการฯ (Inter-specialty meeting)

บริษัท SD Group จำกัด ได้รับโอกาสไปร่วมประชุมวิชาการระหว่างสมาคมฯ ทางด้านศัลยกรรม เพื่อผนึกกำลังก้าวสู้ AEC 2015

more...
ร่วมประชุมวิชาการระหว่างสมาคมฯ (Inter-specialty meeting)
close

บริษัท SD Group จำกัด ได้โอกาสรับเชิญไปร่วมประชุมทางวิชาการระหว่างสมาคมฯ (Inter-specialty meeting) ทางด้านศัลยกรรม เกี่ยวกับใบหน้า, หู, คอ, จมูก, head, neck, skin, ช่องปาก, maxillofacial (เพื่อผนึกกำลังส่งเสริมวิชาการก้าวข้ามสู่ AEC 2015) ได้รับความรู้อย่างมากมาย ภายในงานมีแพทย์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศทั้งนั้น ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับเชิญมาร่วมประชุมในโอกาสนี้ (รวมทั้งคุณหมอซาเอะโตะของเราด้วยค่ะ^^)

ทัวร์ศัลยกรรมเกาหลี สวยสั่งได้! รายได้ต่อเดือนหลักล้าน

เจ้าของบริษัท Surgerydesign plastic surgery in korea ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร SME PLUS

more...
“ทัวร์ศัลยกรรมเกาหลี” สวยสั่งได้! รายได้ต่อเดือนหลักล้าน
close

ในความเป็นจริงแล้ว บริษัท Surgerydesign plastic surgery in korea ไม่ใช่ทัวร์ศัลยกรรมแห่งแรกที่ประสบความสำเร็จในประเทศไทย แต่ความน่าสนใจของบริษัทนี้ อยู่ตรงที่เจ้าของธุรกิจ ยังเป็นนักศึกษาแพทย์ วัยแค่ 22 ปีเท่านั้น แต่สามารถสร้างธุรกิจขึ้นได้ตั้งแต่เมื่อ 3 ปีก่อน แถมยังประสบความสำเร็จ สร้างรายได้หลักล้านให้แก่ตัวเอง ทั้งๆ ที่ยังเรียนไม่จบ เจ้าของบริษัท Surgerydesign plastic surgery in korea บริษัททัวร์ที่นำคนไทยบินไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี กับคลินิกชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากคนเกาหลีเอง ในขณะนี้ยังเป็นนักศึกษาแพทยศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยชื่อดังในประเทศไทย ชั้นปี 3 แต่เริ่มต้นทำธุรกิจจริงๆ ตั้งแต่เมื่อ 3 ปีที่แล้ว

บริษัท SD Group ประกาศรับสมัคร เอเจนซี่เกาหลี

ขอเชิญชวน ทุกท่านที่สนใจ มาเป็นพันธมิตร ทางธุรกิจ จุดประสงค์ ของการรับสมัครนั้นเนื่องจากเราต้องการ

more...
บริษัท SD Group ประกาศรับสมัคร เอเจนซี่เกาหลี
close

บริษัท SD Group ประกาศรับสมัคร เอเจนซี่เกาหลี และ ขอเชิญชวน ทุกท่านที่สนใจ มาเป็นพันธมิตร ทางธุรกิจ จุดประสงค์ ของการรับสมัคร นั้นเนื่องจาก เราต้องการ รวบรวม เอเจนซี่รายย่อย และรายใหญ่ ทุกๆ ท่าน มาเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เพื่อ เพิ่มอำนาจการต่อรอง กับทางโรงพยาบาล เกาหลี เพื่อที่จะรักษา ผลประโยชน์ของลูกค้าคนไทย ที่เดินทางไป ทำศัลยกรรมให้ มากที่สุด ในเวบไซต์ของ surgery design จะพยามยาม รวบรวม ผลงาน ของลูกค้า ที่ยินยอม ให้เราเปิดเผย ซึ่งไม่เพียง ที่จะมีแต่รีวิวที่ดีอย่างเดียว รีวิวที่ไม่ดีของแต่ละ โรงพยาบาล หรือ ที่ไม่พอใจ เรา ก็จะพยายามหามาลง เพื่อ ให้ ลูกค้า อ่านแล้ว ชั่งน้ำหนักระหว่างข้อดี ข้อเสีย ตัดสินใจเอง ว่า ตนจะไป โรงพยาบาลไหน ดี เพื่อจะได้เป็นธรรมต่อ ลูกค้ามากที่สุด เพราะ surgery design เราเข้าข้างลูกค้า เสมอ