ศัลยกรรมเกาหลี
ภาษาไทย English Vietnam

Review Angela Baby ศัลยกรรมเกาหลี ที่เพอร์เฟคที่สุด

กระบวนการศัลยกรรมของ Angela Baby ที่เพอร์เฟ็คที่สุดในประวัติศาสตร์การทำศัลยกรรมที่เกาหลี   


         
ช่วงนี้ถ้าลองเสิร์ชหารูปของแองเจล่าเบบี้ในอินเตอร์เน็ตล่ะก็ ว้าว! นับวันยิ่งสวยขึ้น น่าตื่นตาตื่นใจจริงๆ!!  พอลองส่องกระจกดูตัวเองแล้ว ก็เป็นคนธรรมดาๆ เหมือนกันนี่หน่า แล้วทำไมถึงแตกต่างกันมากขนาดนี้ล่ะเนี่ย!? สาวๆบางคนที่อิจฉาหรือไม่ชอบแองเจล่าเบบี้ก็คงจะอยากรู้เหมือนกันว่า พัฒนาการความสวยของเธอเป็นมาอย่างไรบ้าง ถ้างั้นฉันจะเล่าให้ทุกคนฟังก็แล้วกัน


            แองเจล่าเบบี้ที่แสนสวยและมีเสน่ห์ ทุกคนต่างรู้ว่า การศัลยกรรมของเบบี้นั้นทำที่เกาหลีญี่ปุ่นทั้งนั้น
เอาล่ะๆ เหล่ากอสซิปทั้งหลาย มาดูภาพก่อนและหลังศัลยกรรมของแองเจล่าเบบี้กัน


            เพื่อตากลมโตสดใสคู่นี้ แองเจล่าเบบี้จ่ายเงินไปไม่รู้เท่าไร จากภาพข้างต้นเราสามารถเดาได้บางส่วนว่าเธอทำอะไรบ้าง  เธอทำตาสองชั้น ผ่าตัดเปิดหัวตาและหางตา ว่ากันว่ายังทำเปลือกตาล่างอีก (การผ่าตัดชนิดนี้ดูเหมือนว่าในประเทศเราจะยังไม่พัฒนา ส่วนที่เกาหลีนั้น นิยมแพร่หลายมานานแล้ว)


            บนโลกใบนี้ อยากจะเปลี่ยนเป็นคนสวยนั้น ถ้าว่ากันจริงๆก็ยังต้องใช้ความกล้าอย่างมาก ลองดูแองเจล่าเบบี้ช่วงพักฟื้นหลังศัลยกรรมสิ


            
มองภาพของแองเจล่าเบบี้ก่อนศัลยกรรมแล้ว คุณตกใจหรือเปล่า อันที่จริง แองเจล่าเบบี้ก่อนศัลยกรรมก็ไม่ได้แตกต่างจากชาวฮ่องกงพื้นเมืองสักเท่าไร ยิ่งไปกว่านั้นยังมองเห็นลักษณะเด่นบางส่วน ของใบหน้าแบบชาวฟิลิปปินส์อีกต่างหาก จริงมั้ย? แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น พื้นฐานดวงตาของเบบี้ก่อนศัลยกรรมก็ใช้ได้อยู่ อย่างน้อยก็ต้องมีเว็บไซต์ที่ดีสักที่หนึ่ง จึงจะสามารถให้ศัลยแพทย์เจียระไนสาวงามได้ ไม่ใช่เหรอ?

            ลองดูรูปด้านบน ปากของแองเจล่าเบบี้ก่อนศัลยกรรมไม่ได้เล็กเลยนะเนี่ย โครงหน้าและคางก็ไม่ได้มาตรฐาน ตาก็ดูเหมือนขนาดปกติทั่วไป ฮ่าๆ ในใจชักจะเริ่มรู้สึกทะแม่งๆ ซะแล้วสิพวกเรามาดูข้อมูลจริงๆ ของนางฟ้าคนนี้กันดีกว่า

ชื่อ : Angela Baby (ชื่อเดิม : หยางอิ่ง)

อาชีพ : นางแบบ ดาราภาพยนตร์

คู่รัก : หวงเสี่ยวหมิง(Huang Xiaoming)

วันเกิด : 28 /2/ 1989


            โอ้โห! เบบี้ตอนนี้ นอกจากจะ"สวยเหมือนตุ๊กตา มีสเน่ห์เหมือนนางฟ้า"แล้ว ไม่รู้จะสาธยายย่างไรดี...

            ขนาดฉันที่เป็นผู้หญิงมองแล้วยังน้ำลายหก แล้วพวกหนุ่มๆมองแล้วจะคิดอย่างไรน้ออ?? คิคิคิ            มองบรรดารูปภาพที่น่ารักในอีกมุมหนึ่ง ฉันก็ยิ่งชอบในคุณสมบัติประจำตัวที่คลุมเครือของเธอ  คิดไม่ถึงว่าแม้กระทั่งเป็นแบบนี้ศัลยแพทย์ที่เกาหลี ก็ยังสามารถเนรมิตให้สวยได้!             หน้าตาแบบที่ให้มองทั้งวันก็ไม่เบื่อ หน้าตาแบบที่ไม่ว่า จะแต่งหน้าแต่งตัวอย่างไรก็สวย หน้าตาแบบที่สวมเครื่องประดับอะไรก็ดูประกายเจิดจรัส น่าอิจฉาเกินไปแล้ว!!!

            เปรียบเทียบกับเบบี้ก่อนศัลยกรรมคนนั้น ผิวพรรณตอนนี้ก็ดีขึ้นไม่น้อยเลยใช่หรือเปล่า?

            เห็นได้ชัดเลยว่าเป็นความสวยที่มาจากการศัลยกรรม แถมยังน่าอิจฉาอีก สาวๆ บางคนบอกว่า ฉันในตอนนี้สวยกว่าเธอก่อนศัลยกรรมซะอีก ขอแค่ให้ได้เจอศัลยแพทย์ของเบบี้ ฉันก็จะมีความกล้า ที่จะสวยเหมือนอย่างเธอแล้ว!!! เอาล่ะ ถ้างั้นก็คลิกเข้าไปขอคำปรึกษา จากผู้เชี่ยวชาญของเรา ถามว่าศัลยแพทย์ของเหล่าดาราของคุณ มีใครบ้าง สุดท้ายนี้ก็ขอลาไปด้วยภาพสวยๆ ของเบบี้ละกัน ^^

EYES:
NOSE: 
FACE:
CHEST:
BODY:
SKIN:

© 2013 Surgerydesign.com  All Rights Reserved.
Facebook