ศัลยกรรมเกาหลี
ภาษาไทย English Vietnam

Review คุณโบว์ ณฐอร อินทรสกุล


            จะมาเล่าประสบการณ์การทำตาให้ฟังคะ คือปกติโบว์เป็นคนที่มีตา 2 ชั้นอยู่แล้ว แต่ชั้นตาจะหลบเข้าไปนิดหน่อย ก็คือชั้นตาไม่ค่อยชัดคะ เนื่องจากเราทำงานในวงการบันเทิงด้วย จะต้องมีการแต่งหน้าบ่อย ทั้งการทำงานและการแคสงาน ซึ่งจะต้องทำให้เราต้องติดสติ๊กเกอร์ติดตา 2 ชั้นตลอด ปัญหาคือต้องตื่นเช้ามาติดตลอดทำให้เสียเวลาและบางวันก็ติดสติ๊กเกอร์ไม่เท่ากัน และปัญหาที่แย่ที่สุดคือ ระหว่างการทำงานถ้าเจออากาศร้อนมากๆ กาวที่สติ๊กเกอร์ก็จะละลาย ทำให้สติ๊กเกอร์เลื่อนหรือหลุดก็ต้องเสียเวลาติดใหม่ กว่าจะสวยเป๊ะก็ต้องลำบากกับการติดสติ๊กเกอรฺค่ะ ก็เลยตัดสินใจจะไปทำตาค่ะ เลยหาสถานที่ใน google ค่ะ ดูตามรีวิวต่างๆ คลินิคในไทยก็จะมีทั้งข้อดีทั้งข้อเสีย ก็ลังเลคะเพราะกลัวจะทำออกมาไม่ดี เลยตัดสินใจจะไปทำที่เกาหลี เพราะเกาหลีมีชื่อเสียงในการทำตาอยู่แล้ว ความเสี่ยงน่าจะน้อยกว่า ความชำนาญน่าจะไว้ใจได้คะ

             จึงหาข้อมูล เรื่องการทำตาที่เกาหลี และได้อ่านตามคอมเม้นท์ต่างๆ จนได้มาเจอคอมเม้นท์ของที่ SD คะ ว่าปรึกษาฟรี จึงลองโทรคุยค่า ซึ่งทาง SD ให้คำแนะนำดีมากๆ นับว่าโชคดีมากคะที่เจอ ทาง SD ก็แนะนำคลินิคซึ่งอยู่ย่าน Gangnam คะในราคา 2.2 ล้านวอน หรือประมาณ 6 หมื่นกว่าบาทค่ะ แล้วก็ได้เดินทางไปเกาหลีและไปปรึกษาคุณหมอแล้วก็นัดวันทำค่า ซึ่งคุณหมอดูเป็นคนใจเย็นมากๆ และพี่พยาบาลที่คลิกนิคก็ใจดีมากๆ ค่ะ คลินิคดูสะอาดสะอ้านค่า วันผ่าตัดก็เตรียมใจมาอย่างดีค่า ซึ่งจะบอกว่าไม่ต้องกลัวเจ็บนะคะ เพราะพอเรานนอนบนเตียงผ่าตัดปุ๊บ คุณหมอฉีดยาสลบให้ทันทีค่า หลับยาวๆพอตื่นมาอีกทีก็เสร็จเรียบร้อยค่า คุณพี่พยาบาลก็ให้ไปห้องพักฟื้นประคบน้ำแข็งประมาณ 30 นาทีก็กลับบ้านได้ค่า พอหลังจากนั้น 6 วันคุณหมอก็นัดไปดูแผล พอแผลเริ่มดีก็ตัดไหมเลยค่า

             ซึ่งตอนนี้ตาก็สวยแล้วค่า ^^ แต่ต้องรอซัก1เดือนตาถึงจะสวยเข้าที่ที่สุดค่า ซึ่งพอหายดีแล้ว ตาสวยแล้วค่า ทีนี้ตาก็สวยโดยไม่ต้องติดสติ๊กเกอร์แล้วค่ะที่โบว์ทำคือทำแค่นิดหน่อยแค่ 2 ชั้นธรรมดา แต่จริงๆ แล้วที่คลินิคยังมีเทคนิคอีกหลายอย่างเช่นการเปิดหัวตา เปิดหางตา ฯลฯ ที่ทำให้ตาโตและดูสวยเหมือนนางเอกซีรีย์เกาหลีด้วยนะคะ ทั้งนี้จะบอกว่าคิดไม่ผิดและขอบคุณทาง SD มากๆ ด้วยค่า

ก่อนทำหลังทำ
EYES:
NOSE: 
FACE:
CHEST:
BODY:
SKIN:

© 2013 Surgerydesign.com  All Rights Reserved.
Facebook