ศัลยกรรมเกาหลี
ภาษาไทย English Vietnam

ID hospital


            ID Hospital หรือเป็นที่รู้จักในนาม “โรงพยาบาลไอดี” เป็นสถานเสริมความงามแห่งแรกในเอเชียที่มีความโดดเด่นทางด้านศัลยกรรมใบหน้า ทุกรูปแบบ โดยเฉพาะการจัดแต่งรูปทรงของขากรรไกร นำโดย ดร.ปาร์ค ซังฮุน ผู้บุกเบิกการเปลี่ยนรูปหน้าโดยเน้นการจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดกระดูกขากรรไกร ซึ่งขั้นตอนนี้ได้มีการศึกษาและดำเนินการมาเป็นระยะเวลาห้าปี จนกระทั่งได้รับผลสำเร็จและเป็นที่ยอมรับให้เป็นแนวหน้า ด้านการศัลยกรรมตกแต่งรูปหน้าของเอเชียในปัจจุบัน

            จากความพร้อมทางด้านทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญและนวัตกรรมที่ทันสมัย ควบคู่กับการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งซึ่งการันตีด้วยผลงานวิจัยที่นำเสนอออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 1995 ดร.ปาร์ค ซังฮุน ริเริ่มการศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าสองชั้นเป็นครั้งแรก และในอีก 10 ปีต่อมา ได้มีการก่อตั้งศูนย์วิจัยและศึกษาเกี่ยวกับรูปทรงกระดูกบนใบหน้า จนได้รับรางวัลจากหนังสือพิมพ์ Hankyuang สาขาศัลยกรรมพลาสติก โดยจดสิทธิบัตรวิธีการศัลยกกรรมตกแต่งรูปทรงขากรรไกรในเกาหลี และถูกรับเลือกให้เป็นองค์กรทางการรักษาผู้ป่วยจากนอกประเทศในปี 2009-2010


ด้านความปลอดภัย

            เนื่องจากทางโรงพยาบาลใส่ใจความปลอดภัยของผู้ป่วยเป็นอันดับแรก  ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลมีการใช้ระบบ CT Scan (การตรวจเอ็กซ์เรย์ด้วยคอมพิวเตอร์) แบบครบวงจร ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่มีความแม่นยำ เพื่อให้ผู้เข้ารับบริการผ่านการสแกนก่อนผ่าตัด และยังมีทีมแพทย์เฉพาะทางผู้มีความเชี่ยวชาญสูงในการวางยาชา หรือยาสลบตามหลักสากลจากโรงเรียนแพทย์ซึ่งมีความละเอียดและปลอดภัย โดยติดตามผลหลังการผ่าตัดอย่างใกล้ชิด

            นอกจากนี้ยังมีพยาบาลประสบการณ์สูงดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ภายในห้องผ่าตัดและห้องพักฟื้นที่ปราศจากเชื้อโรค เพื่อให้ผู้ป่วยฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

EYES:
NOSE: 
FACE:
CHEST:
BODY:
SKIN:

© 2013 Surgerydesign.com  All Rights Reserved.
Facebook