ศัลยกรรมเกาหลี
ภาษาไทย English Vietnam

การฉีดโบท๊อกซ์ยกกระชับใบหน้า

             หลักการสำคัญที่ใช้การฉีดโบท๊อกซ์ยกกระชับใบหน้า เพื่อแก้ไขปัญหาใบหน้าที่มีส่วนเกินของกล้ามเนื้อและไขมันที่มากเกินไป ใบหน้าที่มีกล้ามเนื้อเกินออกมาทำให้หลายๆคนต้องสูญเสียความมั่นใจ ดังนั้นหลายๆ คนจึงหาวิธีในการยกกระชับใบหน้าให้เรียวงาม ด้วยวิธีการฉีดโบท๊อกซ์ซึ่งเป็นวิธีที่ทำให้เรามีใบหน้าที่เล็กเรียวงาม นี่ไม่ได้เป็นเพียงวิธีที่ทำให้การฉีดโบท๊อกซ์ยกกระชับใบหน้าเป็นวิธีที่ได้รับความนิยม แต่ยังมีข้อดีหลายประการของมันที่ทำให้หลายๆ คนเลือกใช้บริการชนิดนี้ แล้วผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์ของการฉีดโบท๊อกซ์คืออะไร?


             ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศัลยกรรมของประเทศเกาหลีได้วิเคราะห์ เกี่ยวกับประเด็นเกี่ยวกับข้อดีของการฉีดโบท๊อกซ์ว่า

  1. เนื่องจากการฉีดโบท๊อกซ์ยกกระชับใบหน้าเป็นวิธีการที่ไม่ต้องทำการผ่าตัด และหลังจากเข้ารับการรักษาก็จะไม่ได้รับการความเจ็บปวด และบาดแผลจากการผ่าตัดใดๆ ซึ่งจะทำให้ใบหน้าดูสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น

  2.  ผลจากการฉีดโบท๊อกซ์จะเห็นผลชัดในเวลาอันสั้น หลังจากฉีดโบท๊อกซ์เสร็จหนึ่งสัปดาห์ ก็จะได้รับผลลัพธ์ของใบหน้าที่เรียวกระชับอย่างเห็นได้ชัด

 


3. เนื่องจากระยะเวลาการรักษาด้วยการฉีดโบท๊อกซ์ใช้เวลาเพียงประมาณ 10 นาทีก็เสร็จสิ้น ดังนั้นจึงไม่มีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันและการพักผ่อน ด้วยเหตุนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับพนักงานเงินเดือน

4. ปริมาณยาที่ใช้ในการฉีดและกระบวนการในการผ่าตัดนั้นเป็นไปอย่างรอบคอบและระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดใดๆ ซึ่งด้วยเหตุนี้ผลลัพธ์ของการฉีดจึงออกมาเป็นน่าพอใจมากยิ่งขึ้น

5. เนื่องจากหลังจากการฉีดโบท๊อกซ์ยกกระชับใบหน้าไม่จำเป็นต้องทำการนวดหรือดูแลใดๆทั้งสิ้นก็สามารถเห็นผลได้เลยในครั้งแรก ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มคนทำงาน

             ความจริงการเลือกโรงพยาบาลและแพทย์นั้นเป็นสิ่งที่ผู้ชื่นชอบในความสวยงามจะต้องระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง สิ่งที่สำคัญคือเลือกให้เข้ากับสไตล์ของตัวเราเอง


EYES:
NOSE: 
FACE:
CHEST:
BODY:
SKIN:

© 2013 Surgerydesign.com  All Rights Reserved.
Facebook