ศัลยกรรมเกาหลี
ภาษาไทย English Vietnam

About us

PLASTIC SURGERY TOUR IN KOREA

แด่ ลูกค้า SD ที่รัก

            "Surgerydesign ทัวร์ศัลยกรรมเกาหลี ที่มี Contact กับโรงพยาบาลในประเทศเกาหลีมากที่สุด เปิดประสบการณ์ศัลยกรรมเกาหลีกับแพทย์ที่ดีที่สุด ที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่และชีวิตใหม่ที่ดีกว่า"

            ในทุกปี Surgerydesign จะต้องพิจารณาการต่อสัญญากับทางคลินิกที่เกาหลี เพราะเรามีลูกค้าทั่วประเทศไทย ไต้หวัน จีน และยังมีประเทศต่างๆอีกมากมายซึ่งเรากำลังจะขยายสาขาให้ครอบคลุมที่สุดในอนาคตอันใกล้ คลินิกในเกาหลีได้ลูกค้าจาก Surgery Design เป็นจำนวนมากต่อปี ซึ่งทางเราไม่ขอรับปากว่าเราจำเป็นต้องส่งลูกค้าให้ทางคลินิกนั้นๆตลอด ถ้าคลินิกดังกล่าวทำลูกค้าที่รักของเราไม่สวย เกิดความผิดพลาดซึ่งเป็นความผิดจากทางแพทย์หรือทางโรงพยาบาล หรือแสดงความไม่รับผิดชอบต่างๆ เราจำเป็นที่จะไม่ต่อสัญญา และไม่ส่งลูกค้าไป เพื่อรักษามาตรฐานของ Surgery Design และในทางกลับกัน หากมีคลินิกไหนที่มีชื่อเสียงเกิดใหม่ มีหมอรุ่นใหม่ที่ได้รับรางวัลการคิดค้นศัลยกรรมใหม่ๆ เราก็จะติดต่อคลินิกนั้นๆ มาเป็นคลินิกในสังกัด Surgery Design สาเหตุที่ทางเราทำแบบนี้ก็เพื่อลูกค้าทุกท่าน และเพื่อให้คลินิกบริการลูกค้าให้เต็มที่ ทำเต็มความสามารถ รับผิดชอบต่อทุกเคส ไม่สลับหมอในระหว่างลูกค้าหลับโดยยาสลบ ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยในลูกค้าชาวต่างชาติที่walk in ไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีใต้ และนี่คือข้อดีของการทำศัลยกรรมผ่าน Surgery Design นอกจากนี้ เรื่องราคาก็เป็นราคาตามโรงพยาบาลไม่บวกเพิ่มเท่าหรืออาจถูกกว่าลูกค้าwalkinติดต่อไปทำด้วยตนเอง เพราะเราไม่ต้องการให้ลูกค้าเสียความรู้สึกเมื่อไปถึงเกาหลีและรู้ว่าตนเองจ่ายแพงกว่าเพราะติดต่อผ่าน Surgery Design นี่คือพันธะสัญญาที่ทาง Surgery Design ตั้งใจจะมอบให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าเราจะขยายกี่สาขาทั่วโลกก็ตาม

            และทางเรายินดีให้ข้อมูลเบื้องต้นก่อนศัลยกรรม ไม่พูดชักนำเกินจริง อย่าลืมว่า Surgery Design อยู่เคียงข้างลูกค้า ไม่ได้อยู่ข้างคลินิก และน้องหมีซาเอโตะ SD ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของทางเราที่ให้ลูกค้าไป เหมือนเป็นสัญญาว่าเราจะอยู่เคียงข้างท่าน ตลอดการเดินทางของความงาม

  จากใจของเรา
CEO และ ทีมงาน Surgerydesign


EYES:
NOSE: 
FACE:
CHEST:
BODY:
SKIN:

© 2013 Surgerydesign.com  All Rights Reserved.
Facebook